ลงทะเบียนเข้างาน
Mobile number
e-mail
Sponsors
view all
Banner
view all
News
Share
ครอบครัว BBB บริจาคเงิน สมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ

ครอบครัว BBB บริจาคเงิน สมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ
 
          งาน Thailand Baby & Kids Best Buy ได้รับเสียงตอบรับจากคุณพ่อคุณแม่อย่างล้นหลามตลอดทั้งปี นับได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ส่วนใหญ่สมัครสมาชิก BBB ด้วย เพราะเห็นถึงความคุ้มค่าจากสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ แล้วยังได้ร่วมทำบุญ คืนกำไรกลับสู่สังคมอีกด้วย โดย BBB จะนำรายได้ 50 เปอร์เซนต์ จากการจำหน่ายบัตรของแต่ละครั้งร่วมสมทบทุนมูลนิธิต่างๆ หมุนเวียนเปลี่ยนกันไป ครั้งนี้ได้นำไปมอบให้ มูลนิธิรามาธิบดีฯ 

เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา คณะผู้บริหาร และทีมงานบริษัท เอซ คอน (ไทยแลนด์) จำกัด ในนามผู้จัดงานแสดงสินค้าแม่และเด็ก Thailand Baby & Kids Best Buy ได้เดินทางไปยัง มูลนิธิรามาธิบดีฯ เพื่อนำรายได้ดังกล่าวร่วมบริจาคสมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ ทุนมะเร็งในเด็ก, ทุนOPDเด็ก, ทุนศัลยกรรมในเด็ก 
เป็นเงินจำนวน 900,100 บาท ซึ่งเป็นรายได้จากการจำหน่ายบัตรสมาชิก BBB และเงินบริจาคของคุณพ่อคุณแม่ที่มาร่วมงาน BBB ครั้งที่ 50 จนถึงครั้งที่ 53 ที่ผ่านมา พร้อมเงินสมทบจากผู้บริหารอีกจำนวนหนึ่ง

ในนามของผู้บริหารและทีมงาน BBB ทุกคน ขอร่วมอนุโมทนาบุญ และขอขอบคุณ คุณพ่อคุณแม่ทุกท่าน ที่ได้ร่วมกันสร้างกุศลอันยิ่งใหญ่นี้ 

ทั้งนี้ งาน Thailand Baby & Kids Best Buy ครั้งที่ 54 ที่กำลังจะเกิดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 4 ก.พ. 2567 ที่ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ รายได้ครึ่งหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรสมาชิก BBB และเงินบริจาคจากคุณพ่อ ๆ แม่ ๆ ทุกท่าน จะเป็นกำไรคืนสู่สังคมต่อไป

ถ้าคุณพ่อ ๆ แม่ ๆ มาเดินงาน BBB แล้วพบเห็นตู้รับบริจาค
สามารถมาร่วมสร้างกุศลด้วยกันได้อีกนะคะดูรายละเอียดข่าวสาวเพิ่มเติม
มูลนิธิรามาธิบดี | ข่าวสาร (ramafoundation.or.th)
News Others
ลงทะเบียนเข้างานครั้งแรก
ลงทะเบียนเข้างานครั้งแรก
VISITOR INFORMATION BBB55
VISITOR INFORMATION BBB55
Promotion Credit Card in BBB55
Promotion Credit Card in BBB55
Sponsors
view all
Banner
view all