ลงทะเบียนเข้างาน
Mobile number
e-mail
Sponsors
view all
Banner
view all
About us
Share


งาน BBB...Baby & Kids Best BuyThailand Baby & Kids Best Buy คือ มหกรรมแสดงสินค้า และบริการสำหรับแม่และเด็ก ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์จนถึงอายุ 12 ปี

ชื่อย่อ BBB ย่อมาจาก Thailand Baby & Kids Best Buy

เจ้าของและผู้จัดงาน : บริษัท เอซ คอน (ไทยแลนด์) จำกัด

จัดที่ : IMPACT เมืองทองธานี Challenger Hall 3
 

ความเป็นมา

งานจัดขึ้นครั้งแรกเมื่อวันที่ 2-5 ก.พ. 2549 ที่โซน C 2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยใช้ชื่องานว่า Thailand Baby Best Buy 2006 คนส่วนใหญ่จึงเรียกชื่อย่อสั้นๆ ว่า “งาน BBB”

งาน BBB นับเป็นงานมหกรรมแสดงสินค้าแห่งแรกในประเทศไทย ที่จัดจำหน่ายสินค้าและบริการสำหรับแม่และเด็กล้วน ๆ สินค้าและบริการภายในงาน BBB มีความครอบคลุมทุกความต้องการของผู้ซื้อและมีความหลากหลาย เพราะเป็นงานเดียวที่ผู้ผลิตและผู้นำเข้า-ส่งออกสินค้าเกี่ยวกับแม่และเด็กทั่วประเทศไทย พร้อมใจกันมาจัดจำหน่ายสินค้าในราคาสุดคุ้ม ทำให้งาน BBB เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็น ศูนย์รวมสินค้าแม่และเด็กแห่งประเทศไทย

การจัดงานแต่ละครั้งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ยอดขายทะลุเป้าทุกครั้งที่จัด มีเงินสะพัดภายในงานกว่า 1,000 ล้านบาท ทำให้ผู้ประกอบการสินค้าและบริการเกี่ยวกับแม่และเด็กเกิดความเชื่อมั่น จึงจัดต่อเนื่องเรื่อยมา และได้เพิ่มความถี่ในการจัดงาน จากปีละครั้ง เป็นปีละ 2 ครั้ง จนกระทั่งปี พ.ศ. 2558 จึงเริ่มจัดงาน BBB ปีละ 3 ครั้ง และเพิ่มงาน "ช็อปเพื่อลูก" by Baby Best Buy อีก 1 ครั้ง โดยจัดครั้งละ 4 วัน เริ่มตั้งแต่วันพฤหัสบดี - อาทิตย์ เวลา 10.00 - 20.00 น.

ปัจจุบันงาน BBB มีผู้เข้าร่วมแสดงสินค้าและบริการกว่า 1,000 บูธ นับเป็นงานมหกรรมแสดงสินค้าและบริการสำหรับแม่และเด็กที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีผู้เข้าร่วมงานมากที่สุด มีสินค้าและบริการหลากหลายที่สุด มียอดการจับจ่ายในงานสูงที่สุด และมีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักของพ่อแม่นักช็อปอย่างแพร่หลายที่สุดในประเทศไทย

กิจกรรมที่สำคัญภายในงาน คือ
smiley กิจกรรม Baby กะดึ๊บ กะดึ๊บ (แข่งคลาน) สำหรับเด็กอายุ 6 - 12 เดือน
smiley กิจกรรม Baby บะรื๊น บะรื๊น (รถผลักเดิน + รถขาไถ) สำหรับเด็กอายุ 1 - 2 ปี
smiley กิจกรรม Baby แดนซ์ แดนซ์ (เต้น) สำหรับเด็กอายุ 1 - 3 ปี

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ที่ช่วยสร้างสัมพันธ์อันดีระหว่างครอบครัวอีกด้วย

Sponsors
view all
Banner
view all