ลงทะเบียนเข้างาน
Mobile number
e-mail
ข่าวสาร
แบ่งปัน
ครอบครัว BBB บริจาคเพื่อผู้ป่วยเด็ก ศิริราชมูลนิธิ

ครอบครัว BBB บริจาคเพื่อผู้ป่วยเด็ก ศิริราชมูลนิธิ

 
งาน Thailand Baby & Kids Best Buy ได้รับเสียงตอบรับจากคุณพ่อคุณแม่อย่างล้นหลามตลอดทั้งปี นับได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ส่วนใหญ่สมัครสมาชิก BBB ด้วย เพราะเห็นถึงความคุ้มค่าจากสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ แล้วยังได้ร่วมทำบุญ คืนกำไรกลับสู่สังคมอีกด้วย โดย BBB จะนำรายได้ 50 เปอร์เซนต์ จากการจำหน่ายบัตรของแต่ละครั้งร่วมสมทบทุนมูลนิธิต่างๆ หมุนเวียนเปลี่ยนกันไป ครั้งนี้ได้นำไปมอบให้ ศิริราชมูลนิธิ เพื่อผู้ป่วยเด็ก

 

 
เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา คณะผู้บริหาร และทีมงานบริษัท เอซ คอน (ไทยแลนด์) จำกัด ในนามผู้จัดงานแสดงสินค้าแม่และเด็ก Thailand Baby & Kids Best Buy ได้เดินทางไปยัง รพ.ศิริราช เพื่อนำรายได้ดังกล่าวร่วมบริจาคเพื่อผู้ป่วยยากไร้ ศิริราชมูลนิธิ เป็นเงินจำนวน 521,200 บาท ซึ่งเป็นรายได้จากการจำหน่ายบัตรสมาชิก BBB และเงินบริจาคของคุณพ่อคุณแม่ที่มาร่วมงาน BBB ครั้งที่ 42 จนถึงครั้งที่ 44 ที่ผ่านมา พร้อมเงินสมทบจากผู้บริหารอีกจำนวนหนึ่ง

ในนามของผู้บริหารและทีมงาน BBB ทุกคน ขอร่วมอนุโมทนาบุญ และขอขอบคุณ คุณพ่อคุณแม่ทุกท่าน ที่ได้ร่วมกันสร้างกุศลอันยิ่งใหญ่นี้ 


ทั้งนี้ งาน Thailand Baby & Kids Best Buy ครั้งที่ 50 ที่กำลังจะเกิดขึ้นระหว่างวันที่ 2 - 5 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ รายได้ครึ่งหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรสมาชิก BBB และเงินบริจาคจากคุณพ่อ ๆ แม่ ๆ ทุกท่าน จะเป็นกำไรคืนสู่สังคมต่อไป

ถ้าคุณพ่อ ๆ แม่ ๆ มาเดินงาน BBB แล้วพบเห็นตู้รับบริจาค
สามารถมาร่วมสร้างกุศลด้วยกันได้อีกนะคะ
เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
ลงทะเบียนเข้างานครั้งแรก
ลงทะเบียนเข้างานครั้งแรก
ครอบครัว BBB บริจาคเงิน สมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ
ครอบครัว BBB บริจาคเงิน สมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ
ทุนมะเร็งในเด็ก, ทุน OPD เด็ก, ทุนศัลยกรรมในเด็ก
VISITOR INFORMATION BBB53
VISITOR INFORMATION BBB53
รู้ไว้ก่อนไม่เสียหาย จุดบริการต่างๆ ภายในงาน พร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย