ลงทะเบียนเข้างาน
Mobile number
e-mail
ข่าวสาร
แบ่งปัน
Items จำเป็น ที่คุณแม่ท้องต้องมี !!

Items จำเป็น ที่คุณแม่ท้องต้องมี !!1. ชุดคลุมท้องสวยๆ
ใส่สบาย ไม่อึดอัดท้อง รวมถึงชุดชั้นในที่ต้องรองรับขนาดของหน้าอกที่ขยายขึ้นด้วย2. ยาดมแก้วิงเวียนคลื่นไส้
ในช่วงสามเดือนแรก คุณแม่ตั้งครรภ์บางคนเกิดอาการแพ้ท้อง คลื่นไส้ และหน้ามืดอยู่บ่อยๆ ซึ่งไอเทมที่จะช่วยได้เป็นอย่างดีก็คือยาดมนั่นเอง3. ครีมกันท้องลาย
เมื่อหน้าท้องของคุณแม่ตั้งครรภ์เริ่มขยาย ผิวหนังของคุณแม่ก็อาจเริ่มแตกและคัน จนอาจทำให้เกิดอาการหน้าท้องลายตามมาได้ ไอเทมอีกอย่างที่คุณแม่ตั้งครรภ์ควรมีไว้อย่างก็คือครีมกันหน้าท้องลาย เอามาทาป้องกันเอาไว้ เพราะหากหน้าท้องเกิดแตกลายขึ้นมาแล้ว จะรักษาให้กลับมาเนียนสวยนั้นค่อนข้างยากเลยทีเดียว4. กระดาษทิชชู่ / ทิชชู่เปียก
ในช่วงตั้งครรภ์ คุณแม่มักปัสสาวะบ่อย และอาจมีอาการคลื่นไส้อาจเจียน หากคุณแม่ต้องเดินทางไปข้างนอก การพกทิชชู่หรือทิชชู่เปียกไว้จะช่วยให้คุณดูแลเรื่องความสะอาดได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้คุณอาจใช้ทิชชู่เปียกเช็ดมือก่อนหยิบอาหารเข้าปากได้อีกด้วย


5. กระเป๋าสัมภาระคุณแม่
เมื่อต้องรับบทเป็นคุณแม่ลูกอ่อนเมื่อไหร่ แน่นอนว่าเวลาไปไหนมาไหนสัมภาระต้องเยอะ โดยกระเป๋ารูปแบบนี้เขาจะออกแบบมาพร้อมช่องใส่ของเป็นสัดส่วน ทำให้คุณแม่จัดระเบียบสิ่งของได้ง่ายและหยิบใช้งานอย่างสะดวกPrince&princess - กระเป๋าสัมภาระคุณแม่ รุ่น Baby on Board สีดำ
Baby On Board กระเป๋าฝ้าอ้อม รุ่น Mon Doudoune (มง-โดโดเน่) กระเป๋าดีไซน์สวยหรูจากประเทศฝรั่งเศส
CHITIDA - กระเป๋าเก็บอุณหภูมิและสัมภาระ รุ่น Luxury Appeal
กระเป๋าสัมภาระ/เก็บอุณหภูมิ (ร้อน เย็น) กระเป๋าสุดชิคที่คนไม่มีลูกก็ใช้ได้ มาพร้อมกับกระเป๋าเก็บอุณหภูมิใบเล็ก และเบาะเปลี่ยนผ้าอ้อมขนาดพกพา
6. รองเท้าใส่สบาย

เมื่อตั้งครรภ์เท้าจะขยาย โดยมีสาเหตุจากการบวมน้ำ ซึ่งประโยชน์ของรองเท้าคนท้องคือจะช่วยกระจายน้ำหนักตัวของคุณแม่ ยึดเกาะพื้นได้ดี และลดอุบัติเหตุ ทำให้คุณแม่ก้าวเดินได้อย่างมั่นใจ ที่สำคัญลดอาการปวดเมื่อยได้อีกด้วย


7. หมอนรองครรภ์
หมอนรองครรภ์ เป็นหมอนคนท้องในช่วยจัดท่านอนให้นอนได้สบายมากขึ้น เนื่องจากคนท้องจะมีท้องที่ใหญ่ ทำให้ไม่สามารถนอนเหมือนกับคนปกติได้Glowy หมอนกอดเต็มตัวสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ รุ่น เต็มตัว
หมอนกอดเต็มตัวสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ หมอนสามารถช่วยรองรับทุกส่วนของคุณแม่ ทั้งท้อง, คอ,บ่า, หลัง, สะโพก, และ ขา ถอดซักได้
8. เข็มขัดพยุงครรภ์
เข็มขัดพยุงครรภ์ ดีๆ สามารถช่วยบรรเทาอาการปวดหลังให้คุณได้ โดยส่วนมากแล้ว คุณแม่ตั้งครรภ์มักใช้เข็มขัดพยุงครรภ์ในช่วงอายุครรภ์ประมาณ 6-7 เดือนขึ้นไป หรือเมื่อเริ่มมีอาการหน่วงท้อง และอึดอัดหน้าท้อง


 ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.fascino.co.th/ และ https://needidea.in.th/

เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
ครอบครัว BBB บริจาคเพื่อผู้ป่วยเด็ก ศิริราชมูลนิธิ
ครอบครัว BBB บริจาคเพื่อผู้ป่วยเด็ก ศิริราชมูลนิธิ
รายได้ครึ่งหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรสมาชิก BBB และเงินบริจาคจากคุณพ่อๆ แม่ๆ ทุกท่าน จะเป็นกำไรคืนสู่สังคม
VISITOR INFORMATION BBB44
VISITOR INFORMATION BBB44
รู้ไว้ก่อนไม่เสียหาย! จุดบริการต่างๆ ภายในงาน พร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย
Promotion Credit Card in BBB44
Promotion Credit Card in BBB44
รวมโปรบัตรเครดิต แจ๋วๆ ทั้งหมดภายในงาน ทั้ง Cash Back , ของแถม มากมายยย!