ลงทะเบียนเข้างาน
Mobile number
e-mail
ข่าวสาร
แบ่งปัน
ครอบครัว BBB สมทบทุนกองทุนเพื่อผู้ป่วยยากไร้ ศิริราชมูลนิธิ


ครอบครัว BBB สมทบทุนกองทุนเพื่อผู้ป่วยยากไร้ ศิริราชมูลนิธิ


งาน Thailand Baby & Kids Best Buy ตลอดปี 2562 ที่ย้ายมาจัดที่ IMPACT เมืองทองธานี อย่างเต็มตัว ได้รับเสียงตอบรับจากคุณพ่อคุณแม่อย่างล้นหลามตลอดทั้งปี นับได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ส่วนใหญ่สมัครสมาชิก BBB ด้วย เพราะเห็นถึงความคุ้มค่าจากสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ แล้วยังได้ร่วมทำบุญ คืนกำไรกลับสู่สังคมอีกด้วย โดย BBB จะนำรายได้ 50 เปอร์เซนต์ จากการจำหน่ายบัตรของแต่ละครั้งร่วมสมทบทุนมูลนิธิต่าง ๆ หมุนเวียนเปลี่ยนกันไป ครั้งนี้ได้นำไปมอบให้ศิริราชมูลนิธิ

 


เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา คณะผู้บริหาร และทีมงานบริษัท เอซ คอน (ไทยแลนด์) จำกัด ในนามผู้จัดงานแสดงสินค้าแม่และเด็ก Thailand Baby & Kids Best Buy จึงได้เดินทางไปยังรพ.ศิริราช เพื่อนำรายได้ดังกล่าวร่วมสมทบทุนเข้ากองทุนเพื่อผู้ป่วยยากไร้ ศิริราชมูลนิธิ เป็นเงินจำนวน 264,190 บาท ซึ่งเป็นรายได้จากการจำหน่ายบัตรสมาชิก BBB และเงินบริจาคของคุณพ่อคุณแม่ที่มาร่วมงาน BBB ครั้งที่ 35 ระหว่างวันที่ 3 - 6 ตุลาคม ที่ผ่านมา พร้อมเงินสมทบจากผู้บริหารอีกจำนวนหนึ่ง

นอกจากกองทุนเพื่อผู้ป่วยยากไร้แล้ว ทางศิริราชมูลนิธิยังเปิดรับเงินบริจาคเข้ากองทุนต่าง ๆ อีกจำนวนมาก เช่น กองทุนเพื่อผู้ป่วยเด็ก กองทุนเพื่อการวิจัยโรคมะเร็ง กองทุนเพื่อซื้อเครื่องมือแพทย์ เป็นต้น คุณพ่อคุณแม่ท่านใดประสงค์ร่วมบริจาคเงิน สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.si.mahidol.ac.th/office_m/foundation/index.htm

ในนามของผู้บริหารและทีมงาน BBB ทุกคน ขอร่วมอนุโมทนาบุญ และขอขอบคุณ คุณพ่อคุณแม่ทุกท่าน ที่ได้ร่วมกันสร้างกุศลอันยิ่งใหญ่นี้ 

ทั้งนี้ งาน Thailand Baby & Kids Best Buy ครั้งที่ 36 ที่กำลังจะเกิดขึ้นระหว่างวันที่
30 มกราคม - 2 กุมภาพันธ์ 2563  รายได้ครึ่งหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรสมาชิก BBB และเงินบริจาคจากคุณพ่อ ๆ แม่ ๆ ทุกท่าน จะเป็นกำไรคืนสู่สังคมต่อไป

ถ้าคุณพ่อ ๆ แม่ ๆ มาเดินงาน BBB แล้วพบเห็นตู้รับบริจาค
สามารถมาร่วมสร้างกุศลด้วยกันได้อีกนะคะ

 
อนุโมทามิ สาธุ :)
เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
Promotion Credit Card in BBB36
Promotion Credit Card in BBB36
โปรโมชันบัตรเครดิต ในงาน BBB ครั้งที่ 36
ลงทะเบียนเข้างานครั้งแรก
ลงทะเบียนเข้างานครั้งแรก
ลุ้นรับฟรี!! รถเข็นเด็ก Graco Lite Rider Travel System รุ่น Typo Collection
ครอบครัว BBB สมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ มูลนิธิรามาธิบดี
ครอบครัว BBB สมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ มูลนิธิรามาธิบดี