ลงทะเบียนเข้างาน
Mobile number
e-mail
ข่าวสาร
แบ่งปัน
ครอบครัว BBB สมทบทุนกองทุนเพื่อผู้ป่วยยากไร้ ศิริราชมูลนิธิ


ครอบครัว BBB สมทบทุนกองทุนเพื่อผู้ป่วยยากไร้ ศิริราชมูลนิธิ


งาน Thailand Baby & Kids Best Buy ตลอดปี 2562 ที่ย้ายมาจัดที่ IMPACT เมืองทองธานี อย่างเต็มตัว ได้รับเสียงตอบรับจากคุณพ่อคุณแม่อย่างล้นหลามตลอดทั้งปี นับได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ส่วนใหญ่สมัครสมาชิก BBB ด้วย เพราะเห็นถึงความคุ้มค่าจากสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ แล้วยังได้ร่วมทำบุญ คืนกำไรกลับสู่สังคมอีกด้วย โดย BBB จะนำรายได้ 50 เปอร์เซนต์ จากการจำหน่ายบัตรของแต่ละครั้งร่วมสมทบทุนมูลนิธิต่าง ๆ หมุนเวียนเปลี่ยนกันไป ครั้งนี้ได้นำไปมอบให้ศิริราชมูลนิธิ

 


เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา คณะผู้บริหาร และทีมงานบริษัท เอซ คอน (ไทยแลนด์) จำกัด ในนามผู้จัดงานแสดงสินค้าแม่และเด็ก Thailand Baby & Kids Best Buy จึงได้เดินทางไปยังรพ.ศิริราช เพื่อนำรายได้ดังกล่าวร่วมสมทบทุนเข้ากองทุนเพื่อผู้ป่วยยากไร้ ศิริราชมูลนิธิ เป็นเงินจำนวน 264,190 บาท ซึ่งเป็นรายได้จากการจำหน่ายบัตรสมาชิก BBB และเงินบริจาคของคุณพ่อคุณแม่ที่มาร่วมงาน BBB ครั้งที่ 35 ระหว่างวันที่ 3 - 6 ตุลาคม ที่ผ่านมา พร้อมเงินสมทบจากผู้บริหารอีกจำนวนหนึ่ง

นอกจากกองทุนเพื่อผู้ป่วยยากไร้แล้ว ทางศิริราชมูลนิธิยังเปิดรับเงินบริจาคเข้ากองทุนต่าง ๆ อีกจำนวนมาก เช่น กองทุนเพื่อผู้ป่วยเด็ก กองทุนเพื่อการวิจัยโรคมะเร็ง กองทุนเพื่อซื้อเครื่องมือแพทย์ เป็นต้น คุณพ่อคุณแม่ท่านใดประสงค์ร่วมบริจาคเงิน สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.si.mahidol.ac.th/office_m/foundation/index.htm

ในนามของผู้บริหารและทีมงาน BBB ทุกคน ขอร่วมอนุโมทนาบุญ และขอขอบคุณ คุณพ่อคุณแม่ทุกท่าน ที่ได้ร่วมกันสร้างกุศลอันยิ่งใหญ่นี้ 

ทั้งนี้ งาน Thailand Baby & Kids Best Buy ครั้งที่ 36 ที่กำลังจะเกิดขึ้นระหว่างวันที่
30 มกราคม - 2 กุมภาพันธ์ 2563  รายได้ครึ่งหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรสมาชิก BBB และเงินบริจาคจากคุณพ่อ ๆ แม่ ๆ ทุกท่าน จะเป็นกำไรคืนสู่สังคมต่อไป

ถ้าคุณพ่อ ๆ แม่ ๆ มาเดินงาน BBB แล้วพบเห็นตู้รับบริจาค
สามารถมาร่วมสร้างกุศลด้วยกันได้อีกนะคะ

 
อนุโมทามิ สาธุ :)
เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
ลงทะเบียนเข้างานครั้งแรก
ลงทะเบียนเข้างานครั้งแรก
VISITOR INFORMATION BBB56
VISITOR INFORMATION BBB56
รู้ไว้ก่อนไม่เสียหาย จุดบริการต่างๆ ภายในงาน พร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย
Promotion Credit Card in BBB56
Promotion Credit Card in BBB56
โปรโมชั่นบัตรเครดิตภายในงานมากมาย! ช้อปสะดวก ผ่านบัตร พร้อมรับสิทธิพิเศษเพียบ