ลงทะเบียนเข้างาน
Mobile number
e-mail
ข่าวสาร
แบ่งปัน
ขอบคุณพ่อ ๆ แม่ ๆ ที่สมัครบัตรสมาชิก BBB ทุกใบมีค่าคืนสู่สังคม
 

ขอบคุณพ่อ ๆ แม่ ๆ ที่สมัครบัตรสมาชิก BBB ทุกใบมีค่าคืนสู่สังคม

พ่อ ๆ แม่ ๆ ที่มาเลือกซื้อของให้ลูกน้อยภายในงาน Thailand Baby & Kids Best Buy น่าจะคุ้นเคยกันดีกับบัตรสมาชิก BBB ซึ่งจัดจำหน่ายเพียงราคาใบละ 100 บาท การสมัครสมาชิกแต่ละครั้งสามารถแลกรับคูปองส่วนลด On Top สำหรับใช้ลดราคา แลกสินค้าของแถม และร่วมกิจกรรมฟรีต่าง ๆ ภายในงานได้สูงสุดถึง 3 งาน หรือจนกว่าหัวหมีด้านหลังบัตรจะถูกใช้จนหมด

แต่พ่อ ๆ แม่ ๆ รู้หรือไม่ว่า บัตรสมาชิกที่สมัครแต่ละใบ มีค่ามากกว่านั้น...?
 

รายได้ครึ่งหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรสมาชิก BBB ทุกใบ จะหักไว้เพื่อร่วมบริจาคแก่มูลนิธิต่าง ๆ ที่ยังขาดแคลนความช่วยเหลือ เป็นการคืนกำไรส่วนหนึ่งกลับสู่สังคม
 

เพราะสมาชิก BBB ทุกท่าน ไม่ได้เป็นเพียงลูกค้า แต่มีค่าเทียบเท่าคนในครอบครัวเดียวกัน

เราจึงอยากให้ทุกท่านได้ร่วมสร้างสังคมดีมีคุณภาพร่วมกันค่ะ


เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา คณะผู้บริหาร และทีมงานบริษัท เอซ คอน (ไทยแลนด์) จำกัด ในนามผู้จัดงานแสดงสินค้าแม่และเด็ก Thailand Baby & Kids Best Buy ก็ได้เดินทางไปยัง สภากาชาดไทย ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลระดับชาติที่ดำเนินการเพื่อมนุษยธรรม มีคติทัศน์ในการทำงาน คือ การบรรเทาทุกข์ บำรุงสุข บำบัดโรค กำจัดภัย เพื่อประโยชน์สุขและเป็นที่พึ่งของประชาชน

ทั้งนี้ทางสภากาชาดไทย มีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการต่าง ๆ ต่อปีค่อนข้างสูง ทางบริษัทฯ จึงเห็นควรบริจาคเงินรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรสมาชิก BBB ครั้งที่ผ่านมา เงินบริจาคจากพ่อ ๆ แม่ ๆ ที่เข้าร่วมชมงาน และเงินสมทบทุนจากคณะผู้บริหาร เพื่อสมทบทุนสภากาชาดไทย โดยบริษัทฯ ได้รับเกียรติจากหม่อมราชวงศ์ปรียางค์ศรี วัฒนคุณ ผู้ช่วยเลขาธิการสภากาชาดไทย ฝ่ายการจัดหารายได้และผู้อำนวยการสำนักงานจัดหารายได้ เป็นผู้แทนรับมอบเงินบริจาคทั้งสิ้น 279,343.25 บาท


 


ในนามของผู้บริหารและทีมงาน BBB ทุกคน ขอร่วมอนุโมทนาบุญ และขอขอบคุณ พ่อ ๆ แม่ ๆ ทุกท่าน ที่ได้ร่วมกันสร้างกุศลอันยิ่งใหญ่นี้ และเช่นเคยในงาน Thailand Baby & Kids Best Buy ครั้งที่ 34 ที่กำลังจะเกิดขึ้น รายได้ครึ่งหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรสมาชิก BBB และเงินบริจาคจากพ่อ ๆ แม่ ๆ ทุกท่าน จะได้ร่วมกันสมทบทุนแก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ

ถ้าพ่อ ๆ แม่ ๆ มาเดินงาน BBB แล้วพบเห็นตู้รับบริจาค
สามารถมาร่วมสร้างกุศลด้วยกันได้อีกนะคะ
 
อนุโมทามิ สาธุ :)
เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
ลงทะเบียนเข้างานครั้งแรก
ลงทะเบียนเข้างานครั้งแรก
VISITOR INFORMATION BBB56
VISITOR INFORMATION BBB56
รู้ไว้ก่อนไม่เสียหาย จุดบริการต่างๆ ภายในงาน พร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย
Promotion Credit Card in BBB56
Promotion Credit Card in BBB56
โปรโมชั่นบัตรเครดิตภายในงานมากมาย! ช้อปสะดวก ผ่านบัตร พร้อมรับสิทธิพิเศษเพียบ