ลงทะเบียนเข้างาน
Mobile number
e-mail
ข่าวสาร
แบ่งปัน
BBB ปันน้ำใจให้น้อง - บ้านเฟื่องฟ้า
BBB ร่วมบริจาคเงินและสิ่งของจำเป็นให้เด็ก ๆ บ้านเฟื่องฟ้า

 

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2561 คณะผู้บริหาร และทีมงานบริษัท Ace Con (Thailand) จำกัด ผู้จัดงาน Thailand Baby & Kids Best Buy และ งาน "ช็อปเพื่อลูก" by Baby Best Buy อย่างเป็นทางการ ได้เดินทางไปยัง สถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านเฟื่องฟ้า จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นมูลนิธิเพื่อการอภิบาลเด็กอ่อนพิการทุกกลุ่ม ทั้งชายและหญิง อายุแรกเกิดถึง 7 ปี ดำเนินการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2521 จนถึงปัจจุบัน ขณะนี้บ้านเฟื่องฟ้ามีจำนวนเด็กในความดูแลมากถึง 400 คน จำนวนเด็กมีมากขึ้นทุกวันและยังต้องการการดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ
 

คณะผู้บริหารและทีมงาน BBB จึงขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยเหลือให้เด็ก ๆ ได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ได้บริจาคสิ่งของที่จำเป็นสำหรับการดูแลเด็กอ่อน อาทิ เบาะรองนอนพร้อมมุ้งกันยุง รถเข็นเด็ก ชุดสำลี เสื้อผ้าเด็กอ่อน ฯลฯ 


พร้อมกันนี้ยังได้นำเงินบริจาค ที่ได้รับน้ำใจมาจากคุณพ่อคุณแม่ที่เข้าชมงาน ช็อปเพื่อลูก 2017 และ BBB ครั้งที่ 28 ที่ผ่านมา เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 16,482.75 บาท และบริษัทฯ ได้ร่วมสมทบทุนเพิ่มอีกจำนวนหนึ่งนั้น

ในนามของผู้บริหารและทีมงาน BBB ทุกคน ขอร่วมอนุโมทนาบุญ และขอขอบคุณ คุณพ่อคุณแม่ทุกท่าน ที่ร่วมสร้างโอกาสให้เด็ก ๆ ได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

ร่วมบริจาคเพิ่มเติมหรือติดต่อสอบถามได้ที่ http://www.fuengfah.com/
เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
ประกาศรายชื่อผู้โชคดี กิจกรรม ลงทะเบียนเข้างาน BBB54
ประกาศรายชื่อผู้โชคดี กิจกรรม ลงทะเบียนเข้างาน BBB54
รายชื่อร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ " Easy e-Receipt "
รายชื่อร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการ " Easy e-Receipt "
Promotion Credit Card in BBB54
Promotion Credit Card in BBB54
โปรโมชั่นบัตรเครดิตภายในงานมากมาย! ช้อปสะดวก ผ่านบัตร พร้อมรับสิทธิพิเศษเพียบ