ลงทะเบียนเข้างาน
Mobile number
e-mail
บทความ
แบ่งปัน
หาความสุขยามตั้งครรภ์
หาความสุขยามตั้งครรภ์ การที่ว่าที่คุณแม่ทำอารมณ์ให้แจ่มใสเข้าไว้นั้นจะส่งผลที่ดีต่อถึงคุณลูกได้โดยตรงค่ะ เพราะฉะนั้น Mom Channel ขอเป็นสื่อกลางในการแนะนำวิธีการหาความสุขให้กับว่าที่คุณแม่ทั้งหลายเป็นการเพิ่มดีกรีความรื่นรมย์ให้จิตใจ เพื่อลูกน้อยกันดีกว่าค่ะ 

นอนหลับพักผ่อนมากๆ

ช่วงเวลาตั้งครรภ์นี้เหมาะมากที่จะนอนตุนเอาไว้เยอะๆ นอกจากดีต่อทั้งคุณและลูกในท้องแล้ว ยังเป็นการเตรียมพลังไว้รับมือเจ้าตัวน้อยที่กำลังจะเกิดมาด้วย 

เสริมสวยให้เช้งวับ

สมัยนี้ แฟชั่นเสื้อผ้าสำหรับว่าที่คุณแม่ทั้งสวยและมีแบบให้เลือกหลากหลาย ทั้งชุดคลุมท้องแบบเก๋ๆ รองเท้าสวยๆ สวมสบาย และถ้าจะให้สมบูรณ์แบบก็เข้าร้านเสริมสวยไปทำผม ทำเล็บบ้าง คราวนี้ทั้งสวยและอารมณ์ดีในคราวเดียวกันเลยล่ะค่ะ 

นัดเพื่อนทานข้าว / ช้อปปิ้ง

อย่าเป็นคนท้องที่หมกตัวอยู่แต่ในบ้าน หรืออยู่กับตัวเองอย่างเดียว พบปะเพื่อนฝูง เพื่ออัพเดทเรื่องราว เม้าธ์ เฮฮากันบ้าง สนุกและคลายเครียดไปอีกแบบ หรือ อาจใช้การเดินช้อปปิ้งเป็นวิธีบำบัดความเครียดก็ได้ ถือว่าเป็นการเปิดหูเปิดตา อัพเดทเทรนด์ แถมได้ออกกำลังไปด้วยในตัว 

เปิดเพลงเพราะๆ ฟัง

อะไรจะผ่อนคลาย สบายอารมณ์ได้เท่ากับฟังเพลงถูกใจถูกอารมณ์ล่ะคะ แล้วเพลงบางประเภทยังดีต่อพัฒนาการของลูกน้อยด้วยนะคะ 

ทำสปาในบ้าน

จุดเทียนหอมกลิ่นโปรด สครับผิวตัว ผิวหน้าให้เนียนนุ่ม แช่น้ำที่หยดน้ำมันหอมชื่นใจ ต่อด้วยนวดตัวด้วยน้ำมันหอม สะอาด สดชื่น สวยใสค่ะ 

เห็นไหมคะว่าช่วงที่ตั้งท้องนี่เป็นเวาลทองของผู้หญิงเราที่จะหาความสุขใส่ตัวจริงๆ 
ข้อมูลจาก : http://momchannel.com
เรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
เบาหวานในเด็ก อันตรายกว่าที่คิด
เบาหวานในเด็ก อันตรายกว่าที่คิด
Idea เด็ดๆ แต่งห้องรอลูกคลอด
Idea เด็ดๆ แต่งห้องรอลูกคลอด